DƯỢC MỸ PHẨM HAPPY LIFE

Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Happy Life là công ty sản xuất hóa mỹ phẩm uy tín cả nước.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân phối các sản phẩm hóa mỹ phẩm uy tín trên thị trường Việt Nam. Cùng với đó là dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, ứng dụng khoa học kỹ thuật của nước ngoài. Chúng tôi mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín đồng hành cộng đồng, trở thành niềm tin của khách hàng.

Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Happy Life đang không ngừng phấn đấu trở thành công ty hóa mỹ phẩm uy tín hàng đầu trong việc kinh doanh, phân phối sản phẩm dược mỹ phẩm trên toàn quốc.

Các dòng sản phẩm hóa mỹ phẩm: Dung dịch vệ sinh phụ nữ, nước tắm thảo dược, gel tắm, dầu gội, sữa tắm, kem hăm, nước súc miệng, tẩy trang, nước dưỡng da, kem dưỡng da, nước rửa tay, dung dịch rửa tay khô…

Dòng hóa phẩm: Nước giặt, nước xả vải, lau nhà, rửa chén bát, lau kính, tẩy quần áo…

NIỀM TỰ HÀO DÂN TỘC

Những ai kinh doanh dược mỹ phẩm đều biết một thực tế ngành công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam đang khá chật vật để tìm chỗ đứng trong ngành. Cơn sốt của mỹ phẩm Hàn Quốc, Nhật Bản khiến cho các dòng sản phẩm làm đẹp của 2 quốc gia này chiếm thị phần quá lớn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Nhưng không phải vì thế mà ngành công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam không có cơ hội phát triển. Chúng ta hoàn toàn có thể nghiên cứu và bào chế các dòng sản phẩm thuần thiên nhiên, phù hợp vơi làn da phụ nữ Việt Nam, phù hợp với khí hậu Việt Nam và phát huy được hết thế mạnh của cỏ cây hoa lá trên đất nước Việt Nam.

Và đó sẽ là niềm tự hào của dân tộc